BOOK
NOW

Trải nghiệm cùng Cham Oasis

THÔNG TIN


NHÀ HÀNG (CHAMPA ISLAND RESORT)

CHAMPA PALACE
Nhà hàng Shiva
Phục vụ: Hội nghị/ Sự kiện/ Tiệc cưới
Vị trí: Tầng trệt
Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

Nhà hàng Vishnu
Phục vụ: Hội nghị/ Sự kiện/ Tiệc cưới
Vị trí: Tầng 1
Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

Nhà hàng Champa Terrace
Phục vụ: Sự kiện/ Tiệc cưới
Vị trí: Tầng trệt ngoài trời
Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

Nhà hàng Brahma
Phục vụ: Tiệc đoàn/ buffet
Vị trí: Tầng trệt
Giờ hoạt động: 6:00 – 22:00

Các phòng ăn riêng, phòng họp nhỏ
Phục vụ: cơm đoàn, hội họp
Vị trí: Tầng 1
Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

Sảnh Terrace F1 và Terrace F2
Phục vụ: cơm đoàn, gala nhỏ
Vị trí: Terrace
Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

NHÀ HÀNG GANESHA  (3 khán phòng)
Phục vụ: Hội nghị - Sự kiện - Tiệc cưới
Vị trí: tầng trệt (khách sạn)
Giờ hoạt động: 7:00 – 22:00

NHÀ HÀNG LAKSHMI  (2 khán phòng)
Phục vụ: Hội nghị - Sự kiện - Tiệc cưới
Vị trí: sảnh riêng biệt tại KDL
Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

NHÀ HÀNG HẢI SẢN CHAMPA GARDEN
Khu vực Garden
Phục vụ: A-la-carte, hải sản tươi sống
Vị trí: Sân vườn
Giờ hoạt động: 6:00 – 22:00

APSARA COFFEE
Phục vụ: Ăn sáng, cà phê
Vị trí: Triền sông
Giờ hoạt động: 6:00 – 22:00

GIAN HÀNG ĐỒ LƯU NIỆM (CHAMPA ISLAND RESORT)
Những mặt hàng lưu niệm, gói quà, thủ công mỹ nghệ truyền thống được phục vụ ở gian hàng lưu niệm của Khu du lịch.
Giờ hoạt động: 8:00 – 19:00

DỊCH VỤ SPA - CHAMPA SPA (CHAMPA ISLAND RESORT)
Champa Spa cung cấp cho Quý khách các phương pháp trị liệu độc đáo, bao gồm phòng xông hơi đá muối đầu tiên tại Nha Trang và massage.
Giờ hoạt động: 8:00 – 23:00

HỒ BƠI NGOÀI TRỜI 
Hồ bơi tại Cham Oasis có diện tích 1500m2 (Độ sâu: 0,5m đến 1,5m) và 1 hồ bơi tại Khu du lịch Champa Island rộng 1000m2 (Độ sâu: 0,5m đến 1,8m) với đội ngũ cứu hộ trực trong thời gian hoạt động.
Giờ hoạt động: 6:00 – 18:00

BAR HỒ BƠI OASIS 
Một địa điểm lý tưởng để trải nghiệm những thức uống miền nhiệt đới và thưởng thức một số món ăn nhẹ khi quý khách đi bơi và tắm nắng.
Giờ hoạt động: 7:00 – 22:00

PHÒNG TẬP THỂ DỤC 
Được bố trí bên cạnh hồ bơi Cham Oasis - Oasis Fitness Center được trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện hiện đại dành cho việc rèn luyện sức khỏe cùng các thiết bị hỗ trợ tim mạch.
Giờ hoạt động : Từ 06:00 đến 20:00 hàng ngày.

KARAOKE (CHAMPA ISLAND RESORT)
Được bố trí tại tầng 2 khu Champa Palace, với hệ thống 5 phòng Karaoke được trang bị âm thanh hiện đại cùng với phong cách trang trí ấn tượng, phù hợp với tất cả mọi người trong gia đình, bạn bè và người thân giải trí sau những giờ làm việc hiệu quả.
Giờ hoạt động: Từ 10:00 đến 22:00 hàng ngày.

KHU VUI CHƠI TRẺ EM, XIẾC THÚ (CHAMPA ISLAND RESORT)
Một khu vui chơi trong nhà và ngoài trời tại nhà hàng Champa Garden và một khu vui chơi ngoài trời tại Apsara coffee, là một thế giới dành riêng cho các em nhỏ thỏa sức vui chơi với bập bênh, cầu tuột cho bé....sẽ tạo cho Quý khách cảm giác an tâm trong khi bạn cùng gia đình có thể thoải mái thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại đây. Ngoài Khu vui chơi, các bé còn được thưởng thức các màn trình diễn thú vị và bất ngờ từ các con thú đáng yêu của Khu du lịch mỗi buổi sáng chủ nhật hàng tuần.
Giờ hoạt động : Từ 07:00 đến 20:00 hàng ngày.

CẦU KHÓA TÌNH YÊU (CHAMPA ISLAND RESORT)
Duy nhất tại Nha Trang - dành cho các đôi tình nhân, vợ chồng lưu giữ kỷ niệm tuần trăng mật khi đến với Nha Trang. Khắc tên mình trên ổ khóa để kết chặt tình yêu đôi lứa, họ cùng thả chiếc chìa khóa xuống dòng sông Cái để không gì có thể chia cắt tình yêu vĩnh cửu - như một ý thức tâm linh về sự gắn bó bền chặt.

CẦU ĐÈN LỒNG CHAMPA (CHAMPA ISLAND RESORT)
Cầu đèn lồng duy nhất và đầu tiên tại Champa Island với gần 300 lồng đèn rực rỡ màu sắc tại cay cầu dẫn vào khu du lịch.

DÀNH CHO QUÝ CƯ DÂN HOẶC QUÝ KHÁCH THUÊ CĂN HỘ ĐỂ Ở, NGHỈ DƯỠNG DÀI HẠN. BQL CHAM OASIS VÀ CHỦ HỘ CÓ TRÁCH NHIỆM PHỔ BIẾN NỘI QUY NÀY ĐẾN CÁC THÀNH VIÊN TRONG CÁC HỘ DÂN CŨNG NHƯ KHÁCH MỜI, KHÁCH VIẾNG THĂM VÀ TRỌ LẠI TẠI TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP CHAM OASIS.

1. Đăng ký và thay đổi nơi cư trú:
- Chủ Căn hộ/Biệt thự có trách nhiệm khai báo và đăng ký tất cả thông tin về các thành viên gia đình cư trú tại Căn hộ/Biệt thự (tối đa 4 thành viên người lớn/căn hộ và 6 thành viên người lớn/biệt thự) để BQL Cham Oasis làm việc với cơ quan đăng ký tạm trú, tạm vắng.
- Trường hợp có người giúp việc cũng phải khai báo để được cấp thẻ nhân viên giúp việc và trình tại Bảo vệ khi ra vào Tòa nhà UMA Condotel. BQL có thể hạn chế số lượng thẻ NV giúp việc vì mục đích an ninh khi cần thiết.
- Trường hợp khách thuê Căn hộ/Biệt thự hoặc tạm trú dài ngày hoặc ở lại qua đêm phải khai báo cho BQL hoặc Bảo vệ/ Lễ tân UMA Condotel để hướng dẫn làm thủ tục “đăng ký tạm trú" với chính quyền địa phương theo quy định của Pháp luật.

2. Đối với khách mời: khách đến thăm, khách thuê phòng… :
- "Khách mời" là các thành viên gia đình, bạn bè, nhân viên, đại diện, người được phép, nhà thầu hoặc bất kì người nào có mặt tại Căn hộ/Biệt thự hoặc tòa nhà căn hộ theo lời mời của người ở Căn hộ/Biệt thự.
- Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của Cham Oasis và tuân theo sự hướng dẫn của BQL và nhân viên Bảo vệ Cham Oasis.
- Khách đến liên hệ hay thăm viếng hộ gia đình sống tại Cham Oasis phải xuất trình giấy tờ tùy thân: CMND, Hộ chiếu...; và tuân thủ theo hướng dẫn của nhân viên Lễ Tân và Bảo vệ. Khách mời chỉ được lên Căn hộ khi chủ hộ xác nhận đón khách và xuống tầng trệt để đưa khách lên căn hộ.
- Trong trường hợp chủ hộ không thể trực tiếp đón khách, vui lòng liên hệ quầy Lễ Tân để được hướng dẫn thêm.
- Người ở Căn hộ sẽ nộp văn bản đề nghị BQL để xin chấp thuận ít nhất 12 giờ trước khi khách mời đến tòa nhà căn hộ và lưu trú qua đêm. Đồng thời chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi, bất cẩn hoặc sơ suất nào của khách mời và bồi thường cho Chủ Đầu Tư mọi phí tổn và thiệt hại nếu có.
- Người ở Căn hộ, khách mời của Căn hộ không được vào khu vực của Dự Án được xem là "phần hậu sảnh" hoặc các khu vực nhân viên (cửa có gắn bảng “Staff Only”), các khu vực được xác định, được sở hữu bởi Chủ Đầu Tư của tòa nhà, và người mua không được sử dụng chung.
- Đậu đỗ xe đúng nơi quy định, không bấm còi và không nổ máy quá lâu trong nhà xe vì làm ảnh hưởng đến không gian làm việc của khối văn phòng tại tầng hầm để xe.
- Không xả rác, khạc nhổ bừa bãi và gây ồn ào làm mất an ninh trật tự tại Cham Oasis.
- Khách đến liên hệ, thăm viếng hộ gia đình tại Cham Oasis không được say xỉn/ không tỉnh táo và nếu thấy khách có biểu hiện càn quấy, Bảo vệ Cham Oasis có quyền từ chối và không giải quyết cho vào khuôn viên Cham Oasis.

3. Bảo quản tài sản công cộng:
- Không được gắn, lắp đặt hoặc quảng cáo, viết, vẽ trái quy định phía mặt ngoài căn hộ hoặc tại các khu vực công cộng Cham Oasis.
- Không được thay đổi thiết kế, kết cấu của phần sở hữu riêng, xây tường ngăn lên mặt sàn, di chuyển các trang thiết bị và hệ thống kỹ thuật gắn với phần sở hữu chung, đục phá Căn hộ/Biệt thự và cơi nới diện tích dưới mọi hình thức.
- Căn hộ/Biệt thự chỉ được dùng cho mục đích để ở, không được sử dụng cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc phi đạo đức nào. Cũng không để cho người khác sử dụng phần sở hữu riêng trái với mục đích quy định.
- Không được lắp đặt ăng ten, thiết bị thu phát sóng nằm ngoài căn hộ, trên mái, ban công hoặc mặt ngoài của Căn hộ/Biệt thự mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của Chủ đầu tư hoặc BQL Cham Oasis.
- Không được tháo dỡ, di dời hoặc làm hư hỏng các trang thiết bị kỹ thuật đã lắp đặt tại Cham Oasis nhằm phục vụ tiện ích chung gồm: thang máy, hệ thống PCCC, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống khí đốt, hệ thống camera, hệ thống điện thoại, khuếch đại sóng điện thoại, cáp truyền hình, hệ thống xử lý nước thải và các biển báo. Mọi việc sửa chữa các hạng mục công cộng phải được sự đồng ý của BQL Cham Oasis.
- Những người không có trách nhiệm không được mở cửa các hộp gaine kỹ thuật: điện, nước, PCCC, khí đốt, cáp quang điện thoại, internet và cáp truyền hình...
- Không bỏ vào toilet những đồ vật khó phân hủy có thể làm tắt nghẽn các đường ống thoát nước.
- Không để các tài sản cá nhân như xe đạp, xe đẩy trẻ em trên các hành lang, cầu thang.
- Cá nhân nào gây ra mất mát hoặc hư hỏng tài sản công cộng phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại hoặc xử lý theo pháp luật nếu cố ý phá hoại.

4. Sửa chữa Căn hộ / Biệt thự:
- Không tự ý thay đổi các thiết bị hệ thống điện, cấp thoát nước, PCCC, khí đốt đã được lắp đặt sẵn trong Căn hộ/Biệt thự. Không được lắp đặt thêm đường dây điện hoặc hệ thống điện và không sử dụng nguồn cung cấp điện thay thế.
- Không được tự ý thay đổi kết cấu và kiến trúc mặt ngoài của Căn hộ/Biệt thự: vách mặt ngoài, màu sơn mặt tường ngoài và lan can ban công.
- Không được đập phá vách tường hoặc phá dỡ gạch lót nền toilet và gạch nền ban công.
- Không được thông vách giữa 2 Căn hộ liền kề nhau.
- Không được thay đổi kiểu mẫu, màu sơn cửa đi chính vào Căn hộ và các cửa khác: ban công, cửa sổ.
- Không được thi công, sửa chữa Căn hộ/Biệt thự hoặc trang trí nội thất gây tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe cư dân khác trong giờ nghỉ trưa từ 11:30 đến 13:30, vào buổi tối sau 18:00, vào các ngày T7 - CN và các ngày nghỉ lễ theo quy định.
- Mọi việc sửa chữa, thay đổi, lắp đặt thêm các thiết bị có ảnh hưởng đến mỹ quan và kết cấu của Căn hộ/Biệt thự đều phải được thông báo và chỉ tiến hành khi nhận được sự chấp thuận của BQL. Đồng thời việc sửa chữa phải tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của BQL cũng như nội quy chung.
- Lưu ý: tham khảo chi tiết “Quy định về thi công sửa chữa, trang trí nội thất căn hộ”.

5. Bảo vệ an ninh trật tự:
- Mọi trường hợp vận chuyển tài sản ra khỏi Cham Oasis phải có chủ hộ xác nhận, khai báo cho Bảo vệ ghi sổ trực theo dõi.
- Không tổ chức đánh bạc, tham gia đánh bạc dưới bất kỳ hình thức nào cũng như các tệ nạn khác như nghiện hút, tiêm chích ma túy, hoạt động giải trí không lành mạnh, gây rối trật tự công cộng. Không gây gổ, đánh nhau, ồn ào, tụ tập đông người làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự Cham Oasis.
- Các hoạt động thương mại hoặc công nghiệp dưới bất kỳ hình thức nào cũng sẽ không được tiến hành và cho phép tại Căn hộ/Biệt thự.
- Không được kinh doanh các dịch vụ gây ồn ào, ô nhiễm môi trường và vi phạm Pháp Luật như: nhà hàng, karaoke, vũ trường, hành nghề mê tín dị đoan, tàng trữ hàng lậu, sửa chữa xe máy, ô tô, lò mổ gia súc, gia cầm...hoặc sử dụng Căn hộ/Biệt thự là nơi sản xuất, chế biến hàng hóa, hoặc làm kho chứa hàng hóa, vật liệu trái với quy định hiện hành.
- Không được kinh doanh các ngành nghề và các loại hàng hóa dễ gây cháy nổ như: hàn điện, gió đá, khí đốt, vật liệu nổ và các ngành nghề gây nguy hiểm khác.
- Không được mở nguồn âm thanh quá lớn hoặc gây tiếng ồn ào quá mức cho phép làm khó chịu và quấy rầy những cư dân khác kể cả âm thanh phát ra từ máy thu hình, thu thanh hoặc các dụng cụ, thiết bị khác.
- Không được mang vào, chứa chấp và cho phép chứa chấp các loại hàng hóa, vật liệu bất hợp pháp, các loại vũ khí, hung khí, các chất nguy hiểm, độc hại hoặc dễ gây cháy nổ.
- Phải tuyệt đối tuân thủ các quy định về ATPCCN theo quy định của Pháp luật, nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp luật hiện hành.
- Không được đặt cây cảnh, vật cản ở những vị trí hành lang chung làm cản trở việc đi lại của cư dân và ảnh hưởng đến hoạt động cứu hộ, cứu nạn, thao tác chữa cháy…khi có sự cố xảy ra.
- Không được tụ tập, ăn uống gây ồn ào ở nơi công cộng như hành lang vỉa hè, thang bộ và sân vườn.
- Không được đi lại, sinh hoạt trên sân thượng Condotel, ngoại trừ trường hợp đặc biệt có sự đồng ý của BQL Cham Oasis.
- Phải tuân thủ đúng nội quy chung khi sử dụng các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, spa, phòng tập thể dục....
- Không sử dụng điện và nước ở khu vực công cộng vào mục đích cá nhân.

6. An toàn phòng cháy chữa cháy:
- Người ở Căn hộ/biệt thự kể cả khách mời phải có nghĩa vụ tuân thủ luật PCCC.
- Phải kiểm tra khóa nước và tắt nguồn phát điện: bếp, lò viba, bàn ủi, phích nước...trước khi ra khỏi căn hộ. Khi đi vắng dài ngày nên ngắt cầu dao điện, tắt bếp, khóa van khí đốt và van nước, đồng thời phải thông báo để BQL nắm thông tin theo dõi và tiện quản lý trong các tình huống cần thiết.
- Không dùng dây điện cắm trực tiếp vào ổ cắm.
- Không để vật dụng gần cầu dao, bảng điện và đường dây dẫn điện.
- Không sử dụng bình gas để nấu ăn trong căn hộ.
- Không để các chướng ngại vật trên các lối đi lại và cầu thang thoát hiểm.
- Phương tiện dụng cụ chữa cháy phải để nơi dễ thấy, dễ lấy và không ai được sử dụng vào việc khác.
- Không được sử dụng nguồn phát điện và hút thuốc lá tại gần khu vực kho gas, nhà để xe và trong thang máy.
- Không được câu, mắc, sử dụng điện tùy tiện hoặc sử dụng quá tải.
- Không đốt vàng mã, cúng kiếng, đốt nhang đèn tại hành lang và thang bộ thoát hiểm.
- Không được quăng tàn thuốc lá qua cửa sổ và ban công.
- Không được nấu nướng tại khu vực hành lang căn hộ và cầu thang bộ.
- Khi cần cô lập hệ thống báo cháy tự động để sửa chữa căn hộ như: sơn lại tường, trần nhà...thì phải báo trước cho BQL hoặc nhân viên Kỹ thuật/Bảo vệ Cham Oasis ít nhất trước 1 ngày và sau khi hoàn tất việc sửa chữa thì phải báo lại cho BQL để khôi phục hoạt động của hệ thống báo cháy.
- Các chất dễ cháy như mẩu thuốc lá, bật lửa... có thể dễ gây hỏa hoạn, tuyệt đối không vứt rác dễ cháy vào thùng thu gom rác.
- Khi xảy ra cháy nổ cần xử lý và sơ tán qua thang thoát hiểm thật bình tĩnh. Đồng thời phối hợp với Bảo vệ/Lễ tân hoặc người của BQL Cham Oasis, tránh kích động và làm hoang mang những cư dân khác. Tuyệt đối không được sử dụng thang máy.
- Đề nghị các hộ dân tích cực thực hiện đúng nội quy PCCC. Nếu vi phạm sẽ tùy mức độ mà bồi thường và xử lý theo quy định của Pháp luật.

7. Vệ sinh môi trường và cảnh quan Cham Oasis:
- Người ở Căn hộ/Biệt thự và khách mời đều có trách nhiệm đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường và cảnh quan khu vực Cham Oasis.
- Không được xả rác thải, nước thải, khí thải, chất độc hại bừa bãi trong tòa nhà Condotel, trên hành lang, đường đi, lề dường hoặc những nơi công cộng khác; không có các tác động gây thấm, dột, ô nhiễm môi trường, khi phát hiện các trường hợp các hiện tượng trên phải có ý thức khuyến cáo hoặc phản ánh ngay với BQL Cham Oasis để ngăn ngừa và khắc phục kịp thời.
- Không được nuôi gia súc, gia cầm, thú cảnh trong căn hộ và khu dân cư vì có thể gây ảnh hưởng đến môi trường sinh thái chung hoặc để những mùi bất thường, khó chịu phát ra hoặc lan tỏa từ căn hộ của mình gây phiền hà, mất an toàn cho cư dân khác.
- Rác thải căn hộ phải được bỏ vào bao, cột chặt (tránh làm nhiễu nước bẩn hoặc rơi rớt rác) trước khi cho vào kho rác tại mỗi tầng Condotel và tuân theo hướng dẫn, quy định sử dụng kho rác.
- Những đồ đạc bị vứt, bỏ lại một cách bừa bãi tại các khu vực không được quy định hoặc trái với quy định, BQL sẽ toàn quyền xử lý và khắc phục hậu quả. Mọi chi phí phát sinh để khắc phục hậu quả sẽ hoàn toàn do người vi phạm chịu.
- Không được quăng, vứt rác qua cửa sổ, ban công và thang bộ.
- Không được bỏ những vật có kích thước lớn, vật đang cháy xuống hệ thống ống máng xả rác.
- Không được đun bếp than tại căn hộ.
- Không được bẻ cây, hái hoa, dẫm, ngồi lên các thảm cỏ trong công viên hoặc ở các khu vực công cộng thuộc phạm vi quản lý của Cham Oasis.
- Tầng hầm để xe đã có sẵn nhà vệ sinh dành cho Cư dân, nên không được sử dụng nhà vệ sinh dành cho khu vực kinh doanh tại tầng trệt.
- Không được vào thang máy ăn uống và làm dơ bẩn buồng thang máy cũng như cầu thang bộ.
- Không được phơi quần áo, chăn màn và vật dụng cá nhân... trên ban công, cửa sổ, cửa ra vào căn hộ và lối đi chung. Người ở căn hộ có thể lắp các khung phơi đồ ở ban công theo mẫu thiết kế của Chủ Đầu tư. Không sử dụng ban công làm nơi chứa đồ đạc như nhà kho hoặc ảnh hưởng tới cảnh quan ở bên ngoài tòa nhà.
- Không được phóng uế, tiểu tiện bừa bãi gây ô nhiễm môi trường tại các khu công cộng như hành lang, thang bộ thoát hiểm, thang máy, phòng kỹ thuật, sân vườn và kho rác và các khu vực công cộng khác.
- Không được treo móc chậu kiểng, bảng hiệu quảng cáo, dàn nóng máy lạnh, lưới che tấm bạt, khung sắt, dàn ăng ten và dàn phơi đồ...phía ngoài lan can của ban công, làm mất mỹ quan Cham Oasis và có thể gây nguy hiểm cho người bên dưới tòa nhà.
- Không thay đổi cửa sổ, cửa đi ra ban công, màu sơn lan can và màu sơn vách ngoài căn hộ.
- Mỗi căn hộ được phép trang bị 1 bộ bàn ghế ngồi ngắm cảnh và 1 dù tại ban công căn hộ tầng 1. Yêu cầu tất cả các vật dụng bàn ghế và dù phải được sơn màu trắng. Không sử dụng dù quảng cáo, chiều cao và đường kính dù theo như loại mẫu hoặc được BQL phê duyệt.

8. Sử dụng thang máy và thang bộ:
- Không được vận chuyển người và vật dụng quá tải trọng quy định của thang máy (tối đa 630kg/mỗi thang máy)
- Không để trẻ em dưới 6 tuổi vào thang máy một mình.
- Muốn vận chuyển vật dụng có kích thước lớn như vật tư sửa chữa nhà cửa, máy móc và thiết bị phục vụ gia đình phải báo cho tổ Bảo vệ sắp xếp vận hành thang máy. Tại UMA Condotel, có 1 thang máy ngoài cùng bên phải, chuyên dùng để vận chuyển vật dụng, 3 thang máy còn lại phục vụ cho việc di chuyển trong tòa nhà Condotel và 3 thang bộ. Kích thước vật dụng để vận chuyển trong thang máy loại 630kg phải đảm bảo lọt lòng (kích thước 0,75m x 1,8m). Nếu vượt quá kích thước trên và quá tải của thang máy, yêu cầu hộ dân và khách hàng sử dụng thang bộ.
- Không vận chuyển hàng hóa, vật liệu trang trí nội thất vào giờ cao điểm để tránh làm kẹt thang máy (6:30 – 9:00; 16:00 – 18:00).
- Cẩn thận, chú ý, tránh làm trầy mặt inox bên trong và ngoài thang máy. Nếu có, BQL sẽ có mức phạt xử lý để đền bù cho chi phí sửa chữa, bảo trì theo quy định.
- Giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác, khạc nhổ, phóng uế, xô đẩy trong thang máy.
- Không cho trẻ con đùa giỡn bên trong và khu vực lân cận thang máy.
- Bất kỳ vật dụng nào làm tắc nghẽn hành lang và lối thang bộ thoát hiểm phải được dọn ngay. Bất kỳ Người ở Căn hộ cố tình làm sai, BQL sẽ tiến hành vận chuyển tất cả vật dụng này ra ngoài sau khi thông báo 1 ngày mà không chịu trách nhiệm đền bù cho những mất mát này.
- Khi bị kẹt trong thang máy, nên bình tĩnh, không la hét hoảng loạn. Ấn chuông báo động bên trong thang máy, nhân viên Bảo vệ và Kỹ thuật sẽ ứng cứu kịp thời.
- Khi có hỏa hoạn tuyệt đối không sử dụng thang máy.

9. Nội quy đậu xe:
- Đăng ký thông tin xe cho Bảo vệ theo mẫu quy định.
- Không được sửa chữa hoặc rửa xe ô tô, đổ và chiết xăng trong bãi xe.
- Phải tuân thủ hướng dẫn của nhân viên Bảo vệ hoặc người được BQL giao nhiệm vụ. Đỗ xe vào đúng khu vực quy định.
- Không dừng và đỗ xe nơi lối đi hoặc làm cản trở việc đỗ xe của người khác.
- Không chạy xe hoặc để xe ở hành lang công cộng.
- Người lái xe phải luôn theo dõi nội quy, bảng báo, tín hiệu ở khu vực dừng và đỗ xe.
- Chủ xe phải chịu toàn bộ trách nhiệm đối với tai nạn do xe của minh gây ra và bồi thường các hư hỏng, thiệt hại gây ra cho người, phương tiện và tài sản khác do bất cẩn khi vận hành xe.
- Xe cộ (bao gồm nhưng không giới hạn ở xe ben, xe trộn xi măng, xe khách, xe buýt, xe tải nhẹ chở hàng, cho dù có chuyển động hay không), không được phép vào khu tòa nhà căn hộ, trừ khi được chấp thuận của Chủ Đầu Tư, và phải được đỗ ở khu vực quy định.
- BQL Cham Oasis không chịu trách nhiệm về các hư hỏng, thương tật, mất mát tài sản hoặc tai nạn gây ra đối với phương tiện của cư dân sử dụng ngoài phạm vi Cham Oasis và phương tiện không đăng ký.

10. Đối với cá nhân, tổ chức bên ngoài làm dịch vụ:
- Không được dẫn khách tham quan các căn hộ khi chưa được sự chấp thuận từ BQL.
- Muốn vào căn hộ phải được sự chấp thuận xác nhận tiếp khách hàng.
- Không rải tở rơi, bướm quảng cáo... tại Cham Oasis.
- Các cá nhân, tổ chức thuê mặt bằng tại Cham Oasis phải đóng phí quản lý, phí sử dụng thang máy và phí vệ sinh môi trường theo quy định.

11. Thanh toán các khoản phí:
- Phí bảo trì phần sở hữu chung được đóng góp theo định kỳ (mức phí được xác định theo diện tích của từng căn hộ do Chủ đầu tư). Phí này được quản lý riêng và chỉ được dùng cho việc sửa chữa Cham Oasis hàng năm. Quỹ được tạm thu lần thứ nhất trước khi bàn giao căn hộ và sau 5 (năm) năm sẽ đóng hàng năm theo thông báo của BQL Cham Oasis trên cơ sở cân đối giữa kế hoạch chi sửa chữa Cham Oasis trong năm và số tiền quỹ bảo trì còn lại qua các năm sử dụng.

Các hộ dân phải thanh toán chi phí dịch vụ tiện ích công cộng cho BQL/Chủ đầu tư Cham Oasis từ ngày 5 -> ngày 10 mỗi tháng, cụ thể như sau:

1. Phí quản lý: bao gồm tiền điện công cộng, thang máy, chiếu ánh sáng hành lang, an ninh, bảo vệ và thu gom rác, vệ sinh công cộng.
2. Phí sử dụng Điện.
3. Phí sử dụng Nước sinh hoạt.
4. Phí sử dụng Điện thoại.
5. Phí sử dụng Internet.
6. Phí Truyền hình cáp.
7. Phí đậu, gởi xe tại Cham Oasis.


I. Quy định sử dụng bãi xe:
1. Tất cả xe Cư dân muốn đậu ở tầng hầm phải tiến hành thủ tục đăng ký đậu xe. Khi đăng ký đậu xe, Chủ sở hữu/ tài xế vui lòng điền đơn đăng ký và đính kèm những giấy tờ dưới đây khi nộp hồ sơ đến BQL Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Cham Oasis:

a) bản sao CMND hoặc hộ chiếu có hiệu lực

b) bản sao giấy đăng ký xe có hiệu lực.

2. Nếu Chủ thẻ đậu xe yêu cầu ngưng sử dụng thẻ, vui lòng thông báo bằng văn bản cho BQL hoặc Tổ điều hành bãi xe trước 03 ngày làm việc và khi có nhu cầu thay đổi thông tin đăng ký trên thẻ xe vui lòng thông báo trước đến BQL/Tổ điều hành bãi xe ít nhất 24 giờ.

3. Chỗ đậu xe không cố định cho mỗi thẻ xe. Nhân viên hướng dẫn bãi xe chỉ tiếp nhận xe đã được đăng ký và thẻ đậu xe còn hiệu lực.

4. Quy định Bãi xe do Chủ đầu tư/ BQL đặt ra phải được tuân thủ tại mọi điểm.

5. Xe ô tô hoặc xe gắn máy đậu quá 03 đêm trong bãi xe tầng hầm không có trong danh sách đăng ký hoặc không được sự chấp thuận của BQL sẽ được chuyển cho Công an khu vực quản lý và giải quyết.

6. Chủ hộ có trách nhiệm thông báo với BQL hoặc Tổ điều hành bãi xe nếu có kế hoạch mời 01 nhóm khách viếng thăm với số lượng trên 10 xe gắn máy và 05 xe ô tô. BQL sẽ sắp xếp chỗ đậu xe cho khách tùy thuộc vào số lượng chỗ trống trong bãi xe. Xe của khách có thể được sắp xếp đậu tại khu vực bãi xe ngoài trời.

7. Các tài xế/ người điều khiển xe phải theo các hướng dẫn sau:

a) Không được hút thuốc ở tầng hầm của tòa nhà.


b) Nghiêm túc thực hiện các quy định bãi xe. Việc điều khiển và đậu xe trong tòa nhà phải tuân theo hướng dẫn của nhân viên bãi xe và BQL.


c) Xe phải đậu một cách trật tự trong khu vực đã kẻ ô. Xe chỉ được đậu tại khu vực đậu xe cho phép và không được phép đậu xe tại các khu vực hạn chế hoặc dành riêng được chỉ định bởi BQL/ Tổ điều hành bãi xe.


d) Phải giảm tốc độ - tốc độ lái xe hạn chế được quy định trong tòa nhà là 5km/h, quan sát các biển báo và các mũi tên hướng dẫn khi điều khiển xe vào bãi đậu xe, đặc biệt là chú ý đến người đi bộ trong khu vực tầng hầm.


e) Ăn mặc lịch sự và phù hợp ở nơi công cộng.


f) Không bấm kèn trong bãi đậu xe trừ trường hợp hết sức cần thiết.


g) Không được phép xả rác, phóng uế, gây ồn ào ở bãi đậu xe và không được rửa xe ở tầng hầm; nên chỉnh ở âm lượng nhạc/ đài phát trong xe nhỏ khi đậu xe trong bãi.


h) Không được đánh bài hoặc uống rượu, bia, chất có cồn ở bãi xe.


i) Không được ngủ qua đêm ở bãi đậu xe.


j) Chủ xe/Tài xế/Người điều khiển phương tiện phải chịu trách nhiệm về hành vi bất cẩn hoặc chểnh mảng của mình.


k) Không được đậu xe ở khu vực hạn chế, khu vực cấm đậu, tủ phòng cháy chữa cháy hoặc lối vào tòa nhà vì có thể gây tắc nghẽn, gây tai nạn hoặc thương tích cho người khác và ảnh hưởng đến công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.


l) Không được sửa chữa xe ở bãi xe trừ những trường hợp đặc biệt được sự chấp thuận của BQL hoặc Tổ điều hành bãi xe.


m) Chủ xe/tài xế phải chịu trách nhiệm về các hư hỏng, rò rỉ nhiên liệu hoặc tai nạn do xe của mình gây ra cho người hoặc xe đậu tại bãi xe hoặc các khu vực có đường xe chạy.


n) Nhằm mục đích thoát hiểm khi xảy ra tình trạng hỏa hoạn, tất cả Chủ xe phải quay đuôi xe ô tô vào phía trong khi đậu xe vào bãi để có thể nhanh chóng, dễ dàng điều khiển xe khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.


o) Khách đậu xe tự giữ nón bảo hiểm và tư trang. Vì lý do an toàn hộc để đồ của xe phải luôn được khóa cẩn thận trước khi rời xe. Xe ô tô đậu trong bãi phải khóa các cửa xe, các cửa kiếng xe phải được đóng kín trước khi chủ phương tiện rời xe. Người lái xe gắn máy không nên khóa cổ xe trong bãi đậu xe. Thực hiện yêu cầu này sẽ giúp nhân viên hướng dẫn bãi xe dễ dàng sắp xếp, di chuyển xe gắn máy của khách khi cần thiết.

p) Không sử dụng bãi xe như nơi cất giữ đồ cá nhân. Bất kỳ vật dụng để lại hay được tìm thấy trong bãi xe sẽ do BQL quyết định.

8. Xe tải/xe chở hàng hóa không được phép đậu trong khu vực bãi xe. Bãi xe chỉ tiếp nhận các xe tải, xe giao nhận hàng hóa hoặc viếng thăm tòa nhà có mục đích công việc chính đáng (giờ hành chính) và phải được sự phê duyệt và tuân theo sự hướng dẫn của BQL và Tổ điều hành bãi xe.

9. Đối với các phương tiện đậu sai quy định, phương tiện bị rò rỉ, hư hỏng gây bất tiện cho bãi xe (cho dù xe đậu đúng khu vực quy định) hoặc có thể gây nguy hiểm cho hầm xe như rủi ro hỏa hoạn, BQL/Tổ điều hành bãi xe buộc phải cưỡng chế phương tiện ra khỏi khu vực bãi xe mà không cần văn bản thông báo trước và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào về việc di dời và bố trí. Tất cả chi phí liên quan đến việc di dời xe vi phạm sẽ do chủ sở hữu của phương tiện thanh toán.

10. Nếu chủ sở hữu/tài xế vi phạm các quy định trên, BQL/ Tổ điều hành bãi xe sẽ lập biên bản vi phạm.
Trong trường hợp, biên bản vi phạm được lập đến lần thứ ba, thì chủ sở hữu/ tài xế sẽ bị mất quyền đậu xe cho phương tiện đã vi phạm. Việc tiếp tục cấp phép cho các xe của chủ sở hữu đã vi phạm sẽ được cân nhắc.

11. Rủi ro có thể xảy ra cho xe khi đậu tại các bãi đậu xe, khi chủ xe/ tài xế phát hiện bất kỳ mất mát hay hư hỏng của xe thì phải báo ngay cho nhân viên hướng dẫn bãi xe và/hoặc trực tiếp phản ánh sự việc đến BQL/Tổ điều hành bãi xe. BQL/Tổ điều hành bãi xe sẽ không chịu trách nhiệm đối với thiệt hại, mất mát phụ tùng và đồ vật để bên trong xe ô tô, xe hai bánh; hoặc thương tích của bất kỳ người nào dù là Cư dân trong tòa nhà hoặc là khách của Cư dân hay nói cách khác là có phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp có mối liên quan đến việc sử dụng bãi đậu xe.

12. Tất cả Cư dân/Khách hàng/Nhân viên đậu xe tại bãi đậu xe phải có thẻ giữ xe, đậu xe do BQL/Tổ điều hành bãi xe cấp. Khi chủ phương tiện làm mất thẻ giữ xe phải báo ngay cho BQL/Tổ điều hành bãi xe và cung cấp các dữ kiện loại xe, số xe, màu xe để phòng ngừa rủi ro mất xe có thể xảy ra. Sau đó, chủ xe làm biên bản mất thẻ xe và làm các thủ tục cần thiết để được cấp lại thẻ xe mới.

13. Tổ điều hành bãi xe/nhân viên bãi xe có quyền từ chối không cho bất cứ xe nào vào trong khu vực tầng hầm để xe nếu: (i) Thẻ để xe không hợp lệ hoặc Thẻ để xe không rõ ràng, hoặc (ii) Các xe đó thải khói quá nhiều hoặc bị chảy dầu hoặc có nguy cơ gây mất an toàn, hoặc (iii) Người điều khiển xe đang trong tình trạng say do sử dụng rượu, bia, chất kích thích hoặc không làm chủ được hành vi.

II. Quy định đóng phí:
1. Phí đậu xe được đóng theo tháng: Phí đóng lần đầu tiên sẽ được tính bắt đầu từ ngày đăng kí đến cuối mỗi tháng, bắt đầu áp dụng thu phí đậu đỗ xe từ T10/2016.

2. Quý Cư dân/Quý Khách hàng đóng phí gửi xe tháng tại VP Kế toán Chủ đầu tư.

III. Quy định sử dụng thẻ:
1. Trong trường hợp mất thẻ hoặc đăng ký thêm thẻ mới, Quý Cư dân/Quý khách hàng vui lòng thanh toán phí cấp thẻ mới (theo giá của nhà cung cấp tại từng thời điểm).

2. Trường hợp Quý Cư dân/Quý khách hàng đăng ký ngưng giữ xe, vui lòng đăng ký trước 05 (năm) ngày làm việc tại BQL/Tổ điều hành bãi xe.

3. Trong trường hợp Quý Cư dân/Quý Khách hàng còn hạn phí nhưng kết thúc sử dụng dịch vụ tại bãi xe trước thời hạn và trả thẻ, khoản phí còn lại sẽ được hoàn trả, cụ thể:

a. Quý Cư dân/QuýKhách hàng đã đóng phí nhưng không (chưa) xuất hóa đơn
- Thời gian sử dụng còn lại đúng hoặc hơn 15 ngày: Hoàn lại nửa tháng phí.
- Thời gian sử dụng ít hơn 15 ngày: Không hoàn lại phí.
Thời gian sử dụng còn lại đúng 30 ngày: Hoàn lại một tháng phí (Khách hàng đóng trước nhiều tháng).

b. Quý Cư dân/Quý Khách hàng đã đóng phí và xuất hóa đơn: Không hoàn lại phí.

4. Quý Cư dân/Quý Khách hàng có nhu cầu tạm ngưng dịch vụ bãi xe, thời gian sử dụng sẽ được bảo lưu và chuyển hạn cho tháng bắt đầu sử dụng lại dịch vụ bãi xe. (Lưu ý: Khi tạm ngưng, vui lòng đến BQL/Tổ điều hành bãi xe đăng ký tạm ngưng và tiến hành khóa thẻ).

5. Trong trường hợp Quý Cư dân/Quý Khách hàng không thông báo tạm ngưng hoặc kết thúc dịch vụ. Hệ thống kiểm soát bãi xe vẫn thực hiện việc tính phí tự động cho đến khi nhận được thông tin thay đổi. Trong trường hợp quên thẻ hay trễ phí, Quý Cư dân/Quý Khách hàng buộc phải sử dụng thẻ vãng lai.

6. Chủ Đầu tư/Ban Quản lý có quyền bổ sung, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ những nội quy và quy định của bãi xe khi cần thiết mà không cần phải thông báo trước.

7. Biểu phí đậu xe sẽ được điều chỉnh theo sự quyết định của Chủ đầu tư/Ban Quản lý Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Cham Oasis.

BIU PHÍ ĐẬU ĐỖ XE

(Đã bao gồm 10% VAT)

 

STT

 Loại xe

 

Đơn vị

nh

Đơn giá (đồng)

 

 

Ghi chú

Đối với cư dân gửi tháng

Đối với khách lưu trú gửi tháng

Đối với khách

vãng lai

1

Xe đạp, đạp

điện

xe

20.000

40.000

5.000/lượt

 

Gửi qua đêm (sau 12:00

đêm): 10.000 đồng/lượt

 

2

Xe gắn máy, xe mô tô

xe

50.000

100.000

3

Xe ô tô từ

4-9 chỗ

xe

660.000

1.300.000

 

50.000/lượt

 

Gửi qua đêm (sau 12:00

đêm): 100.000 đồng/lượt

4

Xe ô tô từ

10-16 chỗ

xe

1.100.000

 

 

-

 

 

-

Đối với khách hàng gửii vãng lai, bãi xe không nhận giữ các phương tiện trên 10 chỗ ngồi.Để có một cuộc sống văn minh hiện đại và môi trường: xanh - sạch - đẹp, đề nghị Quý cư dân UMA Condotel - Cham Oasis Nha trang thực hiện tốt quy định đổ rác:


1. Không vứt rác tùy tiện trên hành lang, khuôn viên Căn hộ/Biệt thự, trong phòng rác, trong công viên và ở tất cả các khu vực công cộng.

2. Tất cả các loại rác tổng hợp đều bỏ vào bịch ni long. Buộc chặt bịch rác trước khi đem đổ vào “gen rác” (hệ thống ống máng xả rác), rồi đóng nắp lại.


3. Không bỏ thùng giấy cạc tông, bìa cứng hoặc những vật có kích thước lớn... trực tiếp vào gen rác vì làm nghẹt đường ống và không dọn vệ sinh được.

4. Không đổ các chất lỏng, rác ướt… trực tiếp vào gen rác vì làm mất vệ sinh đường ống và làm ảnh hưởng môi trường sống.

5. Không được hút thuốc và để những vật dụng dễ cháy trong phòng rác như: xăng dầu, bình gas, các loại khí hóa lỏng khác... vì có thể gây ra cháy nổ.

6. Các chất dễ cháy như mẩu thuốc lá, bật lửa... dễ gây hỏa hoạn, tuyệt đối không vứt chất dễ cháy vào thùng thu gom rác hay hệ thống ống máng xả rác.

7. Thời gian đổ rác theo qui định từ 5:00-7:00 và từ 18:00 - 20:00 hàng ngày.

8. Xử lý sai phạm:
  • Mỗi sai phạm về quy định đổ rác hay xả rác bừa bãi sẽ bị phạt hành chính từ 200.000đ – 1.000.000 đ/lần, tùy từng mức độ sai phạm.
  • Cư dân sẽ phải thanh toán các khoản phí phát sinh để khắc phục hậu quả do sai phạm.
  • Các sai phạm dẫn đến mất mát và hư hỏng tài sản phải bồi thường theo thời giá.
  • Các sai phạm nghiêm trọng ảnh hưởng đến an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự và bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

9. Tùy theo tình hình thực tế, những quy định mới sẽ được bổ sung và điều chỉnh kịp thời mà không báo trước nhằm xây dựng môi trường sống và cộng đồng cư dân ngày càng văn minh, hiện đại, thân thiện & chuyên nghiệp!

Rất mong sự hợp tác của Quý Cư dân.   


* ĐỐI VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ 

ĐĂNG KÝ THEO SỐ LẦN
60'/LẦN250.000Đ
ĐĂNG KÝ THEO THÁNG
1 ĐẾN 2 LẦN/TUẦN

4 LẦN/ THÁNG

900.000Đ

8 LẦN /THÁNG

1.600.000Đ

3 ĐẾN 4 LẦN/TUẦN

12 LẦN/THÁNG

2.200.000Đ

16 LẦN/THÁNG

2.700.000Đ

5 ĐẾN 7 LẦN /TUẦN

20 LẦN/THÁNG

3.200.000Đ

24 LẦN/THÁNG

3.600.000Đ


30 LẦN/THÁNG

4.200.000Đ

* ĐỐI VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH BIỆT THỰ

- Đơn giá 1.000.000đ/ lần/ biệt thự


DANH MỤC CÁC CÔNG VIỆC SẼ THỰC HIỆN VỆ SINH THEO GIỜ

1. Thay drap trải giường(nếu có yêu cầu).

2. Lau bụi bàn, ghế, tivi, mặt ngoài các tủ.

3. Hút bụi sàn phòng ngủ và phòng khách.

4. Lau ban công, lau sàn phòng ngủ và phòng khách.

5. Vệ sinh, cọ rửa, khử trùng bồn rửa chén.

6. Làm sạch bề mặt bếp, bàn bếp và bên ngoài tủ lạnh.

7. Làm sạch bồn tắm và tường nhà vệ sinh.

8. Làm sạch gương và inox trong nhà tắm.

9. Làm sạch và khử trùng bồn vệ sinh.

10. Làm sạch bàn, bồn rửa mặt và sàn nhà tắm.

CHÚ Ý:

- Quý khách vui lòng chọn gói dịch vụ để đăng ký ( thời gian làm việc của nhân viên từ 08:00 đến 16:00.

- Dịch vụ phát sinh sẽ tính phí: 100.000đ/lần (tối đa là 30 phút ).

- Quý khách tự bảo quản tài sản hoặc lắp đặt camera hoặc có người giám sát khi nhân viên vào dọn phòng.

- Khung giá trên đối với căn hộ được tính tối đa là 60 phút/lần (1 nhân viên ) hoặc 30 phút / lần ( 2 nhân viên ). Đối với biệt thự được tính tối đa 120 phút/lần (4 nhân viên).

- Dịch vụ rửa chén: 100.000đ/lần (tối đa là 30 phút ).

- Dịch vụ giặt ủi: khách hàng căn hộ sẽ được giảm giá 50% trên hóa đơn giặt ủi của khách sạn.

- Đối với trường hợp giặt drap, mền sẽ tính theo kg: 30.000 đ/ kg

- Đối với các loại rèm và thảm sẽ tính theo kg là 50.000vnd/kg

Quý khách có yêu cầu xin vui lòng bấm số “0” liên hệ với bộ phận Lễ tân để được phục vụ.

(ÁP DỤNG TỪ NGÀY 01/01/2018)


Các thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ban quản lý lưu trú:

- Email: cs1@chamoasis.vn

- Điện thoại: 01259 300 777.