BOOK
NOW

Trải nghiệm cùng Cham Oasis

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

(V/v: Xuất trình giấy tờ tùy thân khi vào căn hộ Cham Oasis)

Kính gởi: QUÝ KHÁCH HÀNG CHAM OASIS NHATRANG

Ban quản lý (BQL) Cham Oasis xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Hiện nay có một số đối tượng trà trộn vào khu Căn hộ dưới dạng khách thăm người thân, khách lưu trú du lịch từ những căn hộ tự cho thuê với mục đích xấu, gây mất an ninh trật tự, gây nguy hiểm cho cư dân và khách lưu trú tại khu căn hộ. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho Quý khách, BQL thông báo một số thủ tục bắt buộc trước khi vào toà nhà như sau:

 Xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND, Passport, giấy phép lái xe…) tại khu vực của bảo vệ tầng hầm hoặc tại Lễ tân khu căn hộ, các giấy tờ này sẽ được hoàn trả khi khách hàng hoàn thành công việc và rời khỏi khu căn hộ. Trong trường hợp không xuất trình được giấy tờ tuỳ thân, các chủ căn hộ (CCH) vui lòng trực tiếp xuống bảo lãnh cho khách.

  • Đối với người thân của CCH viếng thăm hay lưu trú qua đêm trong thời gian CCH không có mặt tại căn hộ, thì các CCH phải thông báo bằng email hay tin nhắn điện thoại về thông tin người thân của mình cho BQL.

  • Các CCH tự kinh doanh lưu trú phải thông báo bằng email hoặc văn bản về thông tin danh sách khách ở, thời hạn lưu trú.. cho BQL trước 12 tiếng đồng hồ.

  • Các CCH không tự kinh doanh mà uỷ quyền cho người khác quản lý thì phải xuất trình giấy uỷ quyền được công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền mới được phép vào khu vực căn hộ được uỷ quyền.

  • CCH và người được ủy quyền quản lý, người được bảo lãnh sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về vấn đề an ninh hoặc các vấn đề khác phát sinh liên quan.

Thông báo có hiệu lực kể từ ngày 12 tháng 7 năm 2017

Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ Ban Quản Lý Lưu Trú Cham Oasis: 01259 300 777

Email: cs1@chamoasis.vn

Trân trọng cảm ơn!