BOOK
NOW

Trải nghiệm cùng Cham Oasis

GIỚI THIỆU

Bạn muốn tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh bên cạnh dòng sông hiền hòa ngay tại cửa biển, đón ánh mặt trời đầy năng lượng cùng với cảnh núi non hùng vĩ, khu nghỉ dưỡng Cham Oasis với 2 khu căn hộ du lịch UmaKubera cùng với 35 căn biệt thự sang trọng là lựa chọn phù hợp cho mình. Tọa lạc tại vị trí độc đáo duy nhất tại Nha Trang, trên 1 trong hai bán đảo xinh đẹp ngay tại cửa biển giữa lòng thành phố Nha Trang, từ Cham Oasis có thể dễ dàng đi đến con đường vàng Trần Phú và các điểm du lịch như Tháp Bà Po Nagar, chùa Long Sơn, nhà thờ Núi lịch sử.... 

Với tổng số 359 căn hộ được xây dựng từ 1 đến 3 phòng ngủ mỗi căn, du khách tại Cham Oasis được tận hưởng các dịch vụ sẵn có tại khu du lịch Champa Island như là dịch vụ ẩm thực, giải trí, luyện tập sức khỏe và đặc biệt dịch vụ Spa đá muối Hymalaya sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng và giúp tại tạo, phục hồi tế bào mới.

Được thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan và khí hậu ôn hòa, khu nghỉ dưỡng Cham Oasis sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp dọc theo bờ sông Cái. Vị thế độc đáo ngay tại cửa sông đổ ra biển còn góp phần tạo nên nguồn năng lượng thịnh vượng cho toàn khu nghỉ dưỡng, kiến tạo những giây phút bình yên quý giá giữa ốc đảo xanh hiền hòa cho du khách đến đây.

“Chúng tôi phát triển một không gian sống hoàn hảo, nơi bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống ngay tại thành phố Nha trang, xứ sở Champa xưa”
 - 
theo ông Nguyễn Duy Vinh – Tổng Giám Đốc Khu du lịch Champa Island -XEM TIỆN ÍCH TẠI ĐÂY