BOOK
NOW

Trải nghiệm cùng Cham Oasis

Giới thiệu

  Tọa lạc tại vị trí độc đáo duy nhất tại Nha Trang, trên 1 trong hai bán đảo xinh đẹp ngay tại cửa biển giữa lòng thành phố Nha Trang, từ Cham Oasis có thể dễ dàng đi đến con đường vàng Trần Phú và các điểm du lịch như Tháp Chăm Ponagar, Suối khoáng nóng Tháp Bà. 

  Được thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan và khí hậu cùng với nền tảng lịch sử - văn hóa của mình thành phố biển văn minh và thân thiện này là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Sở hữu Vịnh biển đẹp nhất thế giới (do Lonely Planet bình chọn vào tháng 2/2013), nổi tiếng với các lễ hội biển, trung tâm của các hoạt động bơi lặn và nền ẩm thực đa dạng.

  Nằm trong khu quy hoạch đô thị sinh thái của thành phố Nha Trang, khu biệt thự và căn hộ Cham Oasis sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp dọc theo bờ sông Cái. Vị thế độc đáo ngay tại cửa sông đổ ra biển còn góp phần tạo nên nguồn năng lượng thịnh vượng cho toàn khu biệt thự đảo. Cham Oasis vừa mang hơi thở hiện đại, năng động của thành phố Nha Trang, vừa kiến tạo những giây phút bình yên quý giá giữa ốc đảo xanh hiền hòa cho du khách đến đây.


Thông tin chung về khu du lịch:
- Tổng diện tích: 61.843m2 với tổng vốn đầu tư 30 triệu đô la Mỹ.
- Giai đoạn 1 (24.823m2): đảo thứ nhất - Champa Island là nơi tập trung những dịch vụ về lưu trú, nghỉ dưỡng với khách sạn 168 phòng và dịch vụ ăn uống, giải trí, sự kiện…
- Giai đoạn 2 (37.020m2): KDL Cham Oasis Nha Trang, gồm khu biệt thự 35 căn, khu căn hộ cao cấp thứ I - UMA CONDOTEL, với 6 tầng, tổng diện tích  xây dựng 15.461m2 bao gồm  201 căn, và khu thứ II - KUBERA CONDOTEL bao gồm 158 căn với tổng diện tích xây dựng 12.663m2 với 5 tầng và 1 tầng bán hầm. Ngoài ra, còn có khu công viên trung tâm, phòng tập Gym đẳng cấp, quầy bar bên hồ, và sân chơi trẻ em, bãi tắm biển riêng....

“Chúng tôi phát triển một không gian sống hoàn hảo, nơi bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống ngay tại thành phố Nha trang, xứ sở Champa xưa”
 - 
theo ông Nguyễn Duy Vinh – Tổng Giám Đốc Khu du lịch Champa Island -XEM TIỆN ÍCH TẠI ĐÂY